Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn đang vào cuộc xác minh video clip ghi lại cảnh mặn nồng của một đôi nam nữ trẻ nghi ở Lạng Sơn, được thực hiện giữa rừng núi hoang vắng. Clip mặn nồng của cặp nam nữ trẻ được phát tán trên mạng internet vào chiều ngày 14/9. Trước độ “nóng” của những cảnh tượng “mặn nồng” trong clip, đoạn video đã ngay lập tức được lan truyền với tộc độ chóng mặt khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.


Một trong những cảnh quay "nóng bỏng" trong đoạn video (Ảnh chụp từ clip)

Đoạn video clip được quay bằng điện thoại di động nhưng hình ảnh khá nét, thấy rõ khuôn mặt của hai nhân vật trong bối cảnh giữa vùng rừng núi hoang vắng. Nhân vật nữ trong đoạn clip còn khá trẻ, chỉ chừng trên dưới 20 tuổi. Nhân vật nam tự cầm điện thoại di động quay lại cảnh quan hệ của 2 người. Theo thông tin trên các diễn đàn thì 2 nhân vật trong video clip trú tại huyện Bắc Sơn - tỉnh Lạng Sơn. Nhân vật nữ đang còn là học sinh phổ thông.
Trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đã trực tiếp chỉ đạo cán bộ điều tra vào cuộc xác minh làm rõ những cảnh quay “mặn nồng” nói trên có đúng xảy ra trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn hay không. Nếu đúng sẽ truy tìm người thực hiện, phát tán để xử lý theo đúng quy định pháp luật.
Anh Thế - Quốc Đô